Tổ chức land - tour du lịch nội tỉnh
ninhbinhtourist35@gmail.com
0229 3 875 158
7h30 - 17h30
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0912 225 793
0977 531 555

Chuyên mục: Tin tức

Lạc trôi trên “vịnh không sóng” Vân Long

Lạc trôi trên “vịnh không sóng” Vân Long

Ngày đăng: 16/08/2019 Lượt xem: 4 lượt

Đôi lần vướng phải ưu phiền của cuộc sống, người ta hay tự hỏi: Có nơi nào bán bình yên? Có đấy! Nhưng Vân Long không bán – mà chỉ trao tặng, cho đi!

Khởi động chiến dịch quảng bá du lịch Ninh Bình trên TikTok

Khởi động chiến dịch quảng bá du lịch Ninh Bình trên TikTok

Ngày đăng: 15/08/2019 Lượt xem: 4 lượt

Được sự bảo trợ và đồng ý của Tổng Cục Du Lịch, Sở Du lịch Ninh Bình, Tạp chí Du lịch và TikTok Việt Nam đã tiến hành hợp tác trong việc phát triển các nội dung về Du lịch Ninh Bình trên nền tảng TikTok.

Về Cố đô tìm hiêu Người mở nền chính thống của dân tộc

Về Cố đô tìm hiêu Người mở nền chính thống của dân tộc

Ngày đăng: 14/08/2019 Lượt xem: 6 lượt

Khách du lịch đến với Ninh Bình sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước rất nhiều thắng cảnh làm say đắm lòng người. Thế nhưng, Ninh Bình không chỉ níu chân du khách bởi những cảnh đẹp ấy, Ninh Bình còn là mảnh đất giàu giá trị lịch sử văn hóa, một mảnh đất địa linh nhân kiệt gắn liền với 3 triều đại: Đinh, Tiền Lê, khởi đầu của triều Lý. Ninh Bình trước kia còn là Kinh đô của đất nước gắn liền với tên tuổi của Vạn Thắng Vương – Hoàng Đế Đinh Tiên Hoàng, người có công khai mở cho nền chính thống của các vương triều phong kiến Việt Nam.

Trải nghiệm “Phố Tây” ở Ninh Bình

Trải nghiệm “Phố Tây” ở Ninh Bình

Ngày đăng: 14/08/2019 Lượt xem: 7 lượt

Ninh Bình – một miền đất rất đáng ghé chân, chiêm ngưỡng, trải nghiệm và khám phá. Đến Ninh Bình là đến với mảnh đất có nhiều nguồn tài nguyên du lịch với nhiều di tích lịch sử, văn hóa, danh lam thắng cảnh nổi tiếng và môi trường sinh thái tự nhiên giàu giá trị. Một trong những điểm dừng chân không thể bỏ qua khi đến Ninh Bình đó là khám phá con phố sầm uất bậc nhất, được mệnh danh là “Phố Tây” ở đất Cố đô.

Quảng trường Đinh Tiên Hoàng Đế - địa điểm yêu thích của người dân Ninh Bình

Quảng trường Đinh Tiên Hoàng Đế – địa điểm yêu thích của người dân Ninh Bình

Ngày đăng: 11/08/2019 Lượt xem: 8 lượt

Quảng trường Đinh Tiên Hoàng Đế là công trình kiến trúc lớn nằm ở trung tâm thành phố Ninh Bình. Đây là công trình văn hóa được coi là điểm nhấn của quan trọng trong quy hoạch kiến trúc thành phố. Quảng trường Đinh Tiên Hoàng đế ở thành phố Ninh Bình không chỉ là công trình mang ý nghĩa khắc ghi công lao của vị anh hùng Đinh Bộ Lĩnh, người đã có công dẹp loạn 12 sứ quân, thống nhất đất nước và khai sinh ra nhà nước Đại Cồ Việt mà còn trở thành nơi diễn ra các sự kiện quan trọng của tỉnh, và cũng là điểm sinh hoạt văn hóa cộng đồng của người dân Ninh Bình.

Thực hiện đồng bộ, hiệu quả chính sách, pháp luật về phát triển du lịch

Ninh Bình tăng cường kiểm tra các hoạt động liên quan đến tour du lịch giá rẻ

Ngày đăng: 09/08/2019 Lượt xem: 5 lượt

UBND tỉnh Ninh Bình đã có văn bản chỉ đạo tăng cường kiểm tra, xử lý các hoạt động du lịch liên quan đến tour du lịch giá rẻ (tour du lịch 0 đồng).

Hợp tác công - tư tạo động lực phát triển du lịch

Hợp tác công – tư tạo động lực phát triển du lịch

Ngày đăng: 08/08/2019 Lượt xem: 6 lượt

Thu hút đầu tư, tranh thủ mọi nguồn lực xã hội để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng du lịch là hướng đi đang được nhiều địa phương áp dụng, trong đó có Ninh Bình và Hà Nam. Đây là hai tỉnh phía tây nam đồng bằng sông Hồng sở hữu nhiều tài nguyên thiên nhiên, di sản văn hóa, có thể bắt tay liên kết, nâng cao khả năng cạnh tranh du lịch.

Thực hiện đồng bộ, hiệu quả chính sách, pháp luật về phát triển du lịch

Thực hiện đồng bộ, hiệu quả chính sách, pháp luật về phát triển du lịch

Ngày đăng: 06/08/2019 Lượt xem: 11 lượt

Nhiều năm trở lại đây, các cấp, các ngành từ tỉnh đến cơ sở đã tích cực, chủ động quán triệt, tuyên truyền, triển khai các chính sách, pháp luật về phát triển du lịch, đồng thời thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước về du lịch, huy động tối đa và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực để phát triển du lịch. Theo đó, việc thực hiện chính sách, pháp luật liên quan đến phát triển du lịch như: quy hoạch, đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, quản lý kinh doanh du lịch, phát triển nguồn nhân lực, quảng bá, xúc tiến du lịch và xây dựng thương hiệu du lịch Ninh Bình… được thực hiện đồng bộ, qua đó góp phần từng bước đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh.

Khách du lịch đến Ninh Bình 7 tháng năm 2019 đạt gần 5,8 triệu lượt khách.

Khách du lịch đến Ninh Bình 7 tháng năm 2019 đạt gần 5,8 triệu lượt khách.

Ngày đăng: 06/08/2019 Lượt xem: 7 lượt

Tháng 7 năm 2019, toàn tỉnh đón 407.608 lượt khách tham quan, tăng 2,2% so với cùng kỳ năm 2018; Trong đó: khách nội địa là 338.005 lượt khách, tăng 2,57 % so với cùng kỳ năm 2018; khách quốc tế là 69.603 lượt khách, tăng 0,44% so với cùng kỳ năm 2018; khách lưu trú qua đêm: 53.928 lượt khách, tăng 0,2% so với cùng kỳ năm 2018; Doanh thu ước đạt: 232,4 tỷ đồng, tăng 12,1 % so với cùng kỳ năm 2018.

Du lịch Ninh Bình quảng bá trên nền tảng TikTok

Du lịch Ninh Bình quảng bá trên nền tảng TikTok

Ngày đăng: 26/07/2019 Lượt xem: 12 lượt

Quảng bá du lịch qua video ngắn đang là xu hướng phổ biến hiện nay, đặc biệt giới trẻ sử dụng video ngắn quay lại những khoảnh khắc hàng ngày đã có lượng người theo dõi đông đảo. Đây là hướng đi mới rất thiết thực cho công tác xúc tiến quảng bá điểm đến, sản phẩm du lịch của các địa phương. Thông qua các video ngắn được lựa chọn kỹ, các hình ảnh, nét đặc trưng và giá trị của điểm đến sẽ mang đến cho khách du lịch cái nhìn rõ nét hơn về các khu điểm du lịch của Việt Nam.

1 2 3 7

Bài viết mới nhất


Bài viết xem nhiều

Chuyển đến thanh công cụ